Cau Xin Me

MỘT LÁ THƯ ĐÁNG SUY NGHĨ

Khẩn gởi Trung Ương ĐCSVN,
Khẩn gởi HĐGMCGVN,
Khẩn gởi CĐNGQGTNCSHN,

T

ôi là một người yêu nước VN là nơi tôi đã được sinh ra, được nuôi dưỡng, giáo dục và lớn lên trong hạnh phúc của một gia đình Mẹ Việt và cha là người Minh Hương. Hiện tôi đang công tác tại Bắc Kinh.Tôi không thể chấp nhận sự gian ác của CS Trung Quốc đối với nhân dân VN, dầu họ là ai, CS hay quốc gia, Phật giáo hay Công giáo….

Tôi chi biết làm một điều trả ân nghĩa cho Quê Mẹ Tôi: Xin cấp báo là CS Trung Quốc từ nhiều chục năm nay, cố ra sức, dùng mọi mưu mô ác độc, làm mọi cách để chia rẻ dân tộc VN, họ không phải chia hai, mà chia năm xẻ 10, rồi từ 5 ra 10 lại chia ra 20, 50 100, làm cho dân tộc VN suy yếu đến tận cùng để thôn tính dần dần theo một kỹ thuật mới toàn diện đất nước VN.

Những âm mưu của họ đại khái đầu tiên là chia xẻ 2 Miền Bắc Nam với 2 thể chế CS và QG. Sau chiến tranh họ xúi CSVN tiêu diệt phe quốc gia như Polpot Cambochia. Nhưng may nhờ việc di tản năm 1954, khiến 2 Miền đều có bà con cật ruột, cha con, mẹ con anh chị em ruột là kẻ thù với nhau nên họ mới nghĩ ra việc cho đi học tập cải tạo để cứu bà con mà thôi. Sau đó họ tìm cách chia rẻ CSVN với NVHN bằng cách nằm vùng trong cả 2 khối một cách tinh vi không ai có thể ngờ được. Trong CĐ NVHN họ lại tìm cách chia xẻ, chia năm xẻ 7, dìm dập giết hại người hiền tài dưới mọi hình thức, tung hô những tay sai của chúng. Trong ĐCSVN chúng nằm vùng để chia sẽ giết hại lẩn nhau, đưa kẻ thân Trung Quốc lên nắm chính quyền để dễ sai bảo, thao túng, tiêu diệt người hiền tài VN. Chúng dùng tiền rộng rãi và chức tước địa vị để sai khiến khắp mọi miền VN chứ không riêng gì Trung Ương đảng.

Hiện nay chúng hối lộ xúi dục quan chức CSVN khắp nơi đánh phá đạo CG cho tan nát, cho người giáo dân tức giận quá sức mà nổi dậy, để cho giáo dân CG và CSVN phải ra tay giết hại lần nhau thì chúng nó mới thõa thích.Vì đó là mục tiêu tối hậu.

Vừa qua rất may là HĐGMCGVN và tòa thánh Vatican đã rất sáng suốt mà nhịn nhục. Nhưng càng nhịn chúng càng dùng tiền mua chuộc cán bộ CSVN địa phương làm tới mà chính CSVN trung ương không thể nào can thiếp dẹp loạn do CS địa phương tạo ra được, vì mở miệng mắc cái quai tham nhũng.

Bên phe cao cấp CG vẩn nhịn nhục, nhưng từ linh mục trở xuống giáo dân thì không hiểu gì cả, lại thêm phe QG hải ngoại dốc xúi vào kêu gọi giáo dân CG trong nước vùng dậy giật sập chế độ CSVN. Nhưng giật sập đâu không thấy, vì không bao giờ giật sấp được CSVN, mà phe CG sẽ bị giết hại tan nát cùng lúc phe chính quyền CSVN cũng sức mẻ;;mang tiếng te tua với thế giới.Và đó là lúc cái điều cần thiết để CS Trung Quốc đem quân dẹp hết vừa CSVN vừa CG vừa thành phần dân chủ đối lập để thôn tính VN một cách tàn khốc, sát nhập vào Trung cấp kỳ. Rồi chúng đã quyết định cho tất cả CSVN và CGVN đi cải tạo nơi những vùng xa xuôi Trung Quốc. Di dân Trung quốc vào VN ngay lập tức.

Tất cả sẽ bị phá tan để xây dựng một tỉnh Trung Quốc thuần túy mới mẽ tân kỳ. Sẽ không còn một dấu tích nào của VN nữa. Đó là đường lối CS TQ đang thi hành, và đã thành công đến 90%.

Xin chính quyền CSVN hãy thống hối tội ác, hãy mở mắt mà giữ gìn đất nước, hãy nhịn nhục mà chủ trương đoàn kết dân tộc.

Xin giáo hội CG VN, nhất là giáo dân CGVN hãy biết khôn ngoan, biết sống theo Lời Chúa để tồn tại, để giúp nước có độc lập tự do, để giúp đất nước tồn tại, dân tộc không bị tiêu diệt.

Xin CĐ NVHN hãy tỉnh thức, hãy bừng dậy, hãy hối lổi, đừng tự chém giết nhau, chưởi bới nhau bất tận như khùng điên mà bỏ quên đất nước nữa.CĐNVHN hãy giúp đất nước VN tồn tại, giúp dân tộc VN không tiêu diệt, hãy biết đoàn kết dân tộc.Đừng ngại bắt tay với CSVN, không can gì đâu, một ngày kia CSVN sẽ thay đổi hết như Ba Lan, Liên Xô… Dù dưới chế độ nào CĐNVTNCSHN cũng phải giữ nước, giữ cho dân tộc tồn tại là trên hết. Chế độ nào rồi sớm muộn cũng qua thôi, đất nước cần tồn vinh.

Xin những vị trí thức yêu nước quốc nội và hải ngoại hãy lên tiếng báo động quần chúng nguy cơ tiêu diệt đất nước, tiêu diệt một dân tộc, giống nòi gần kề một bên hố diệt vong rồi.

Dân Đại Việt thông minh khôn ngoan lẻ nào để cho phải tiêu diệt thảm thương bởi tay loài Đại Hán Mông tàn ác hay sao?

Những điều tôi nói là sự thật rất thật, vô cùng thật, quí vị đừng coi thường mà bỏ qua. Tôi vì thương Quê Mẹ mà lên tiếng thôi, quí vị không cần biết tôi là ai. Tôi không còn nói nhiều được. Bức thư nầy là một cơ hội độc nhất cho tôi và quí vị mà thôi.

Nữ kỹ sư cơ khí,
đảng viên ĐCSTQ